Saturday, 03/12/2022 - 12:05|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS TAM HIỆP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Tam Hiệp vui tết Trung Thu với chủ đề: " Lồng đèn thắp sáng ước mơ - Trải nghiệm sáng tạo"

Thực hiện công văn số 14 - CV/HĐTN của BCH huyện đoàn Yên Thế ngày 31 tháng 8 năm 2022; Công văn số 760/ PGDĐT ngày 5/9/2022 V/v tổ chức các hoạt động vui tết Trung thu cho thiếu nhi năm 2022; Căn cứ Kế hoạch năm học của nhà trường và chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023. Sáng ngày 10/9/ 2022, Nhà trường phối hợp với Liên Đội trường THCS Tam Hiệp đã tổ chức chương trình tết trung thu vui tươi và đầy ý nghĩa cho các em học sinh trong toàn trường với chủ đề: "Lồng đèn thắp sáng ước mơ – Trải nghiệm sáng tạo " 

“ Khi cái nắng oi ả của mùa hè đã dịu đi, nhường chỗ cho cái cảm giác se se lạnh đang len lỏi vào cơ thể. Mùa thu đã đến! Và chúng ta hãy thử nhắm mắt lại, trong không gian thật tĩnh lặng hãy lắng nghe tiếng rơi thật nhẹ nhàng của những chiếc lá, bạn chợt phát giác rằng: Cuộc đời và thiên nhiên thật có nhiều điều diệu kì đang diễn ra…..”.  Đó là những lời dẫn thật ấn tượng, cảm xúc mà cô Lưu Thị Ý, Tổng phụ Trách Đội đã mở đầu cho chương trình Tết Trung Thu: “ LỒNG ĐÈN THẮP SÁNG ƯỚC MƠ- TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO” của thầy và trò Trường THCS Tam Hiệp trong buổi sáng ngày 10/09/2022.

  Tham dự buổi lễ có đầy đủ các thầy cô trong BGH nhà trường; BCH Công đoàn; Đoàn thanh niên; Các thầy cô chủ nhiệm; Các thầy cô trong Hội đồng sư phạm; Các bậc phụ huynh đại diện cho các lớp cùng với 247 em học sinh thuộc 4 khối lớp 6,7,8,9 cũng có mặt đầy đủ.

 Tại buổi lễ các em học sinh vui mừng được lắng nghe anh Vũ Xuân Tuyên, Bí Thư Đoàn xã Tam Hiệp đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước, được ôn lại và biết thêm nhiều điều về sự tích, nguồn gốc Tết trung thu. Nhưng vui mừng hơn là được cùng các thầy cô chủ nhiệm, các bác phụ huynh và các bạn trong lớp... cùng trang trí mâm cỗ ngũ quả trung thu, sau khi phần thi trang trí mâm cỗ ngũ quả kết thúc các em được tham gia các trò chơi như: Kéo co, Đôi dép khổng lồ và liên hoan bánh kẹo vui tết trung thu        

  Chương trình Tết Trung Thu: “ LỒNG ĐÈN THẮP SÁNG ƯỚC MƠ- TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO”thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh. Tin rằng chắc rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh nhiều niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng. Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, đem lại nhiều hứng thú cho các em để bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

Một số phần quà giành cho các em học sinh

Hình ảnh: Mâm ngũ quả của các lớp

Một số trò chơi trong buổi lễ

 


Tác giả: Trường THCS Tam Hiệp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết