Saturday, 03/12/2022 - 12:54|

Trường THCS Tam Hiệp chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

"Một nắm khi đói bằng một gói khi no"

"Sống trong đời sống cần có một tấm lòng"

Đó chính là truyền thống nhân đạo của dân tộc Việt Nam ta.

Sáng nay 1/10/2022 Liên đội trường THCS Tam Hiệp đã giao lưu cùng đoàn Trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam. Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam. Để tiếp tục phát huy truyền thống nhân đạo, lá lành đùm lá rách, với tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam và đây cũng là dịp để các thầy cô, các em học sinh có thể góp một phần nhỏ bé tấm lòng của mình giúp đỡ các em kém may mắn bị tàn tật do ảnh hưởng của chất độc màu da cam. Qua chương trình này giúp các em đã nhận thức được mình rất may mắn khi được sinh ra với cơ thể lành lặn, khỏe mạnh và phần nào đó đã thấu hiểu sự thiệt thòi của những người không may mắn bị ảnh hưởng di chứng của chiến tranh, di chứng của chất độc màu da cam.

Một số hình ảnh: