Saturday, 03/12/2022 - 11:55|

SÔI NỔI GIẢI CẦU LÔNG TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11/222

Ngày 6/11/2022, Liên đoàn lao động huyện Yên Thế phối hợp với PGD huyện Yên Thế tổ chức Giải cầu lông truyền thống chào mừng ngày 20/11. Đây không những là một hoạt động thiết thực tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong toàn ngành mà còn là một dịp giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị và vận động viên về tham dự giải.

Đến dự, cổ vũ, động viên và chứng kiến các màn so tài của các “Vận động viên bán chuyên nghiệp” có các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Yên Thế,  Phòng GD&ĐT Yên Thế cùng hàng trăm cổ động viên đến từ các công đoàn cơ sở

Giải năm nay có gần 200 đoàn cán bộ, công chức, viên chức tham gia được tổ chức trên 3 địa điểm thi đấu: NVH Đề Nắm, nhà thi đấu TT Chính trị, Sân thi đấu ngân hàng Agribank. Thi theo các nội dung thi đấu: Đôi nam nữ quản lý, đôi nam nữ dưới 35 tuổi. Công đoàn trường THCS Tam  Hiệp có 4 đồng chí tham gia thi đấu gồm các đồng chí : Bùi Văn Kiên, Hoàng Phương Lan, Bùi Phú Tùng, Nguyễn Thị Thuỷ. Giải cầu lông Công đoàn giáo dục huyện Yên Thế là giải đấu mạng đậm nét thể thao văn hóa truyền thống đã thành công tốt đẹp, là hoạt động đầy ý nghĩa Kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Kết thúc giải đấu, Công đoàn trường THCS Tam Hiệp đã giành về 1 giải ba nội dung đôi nam nữ quản lý của đồng chí Bùi văn Kiên ,Hoàng Phương Lan và 1 giải ba đôi nam nữ dưới 35 tuổi của đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ, Bùi Phú Tùng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA GIẢI ĐẤU:

Đ/c Bùi Văn Kiên - Hoàng Phương Lan tham gia thi đấu nội dung đôi nam nữ quản lý

Đ/c Bùi Phú Tùng - Nguyễn Thị Thuỷ tham gia thi đấu nội dung đôi nam nữ dưới 35 tuổi

Đ/c Trần Thị Ánh Tuyết- Trường phòng GD&ĐT huyện Yên Thế trao giải ba cho đôi nam nữ dưới 35 tuổi Trường THCS Tam Hiệp

Đ/c Nguyễn Văn Thanh - Chủ tịch HĐND huyện Yên Thế trao giải ba cho đôi nam nữ quản lý Trường THCS Tam Hiệp