Saturday, 20/04/2024 - 02:03|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS TAM HIỆP

HỘI THI GVDG CẤP HUYỆN, BẬC THCS CHU KỲ 2020-2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 của PGD & ĐT huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang về việc đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, nhằm động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học và sáng tạo. Qua đó công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp THCS, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện kỹ năng nghề nghiệp, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và triển khai thực hiện thành công Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Với ý nghĩa đó, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS của huyện Yên Thế năm học 2021 - 2022 được diễn ra từ ngày 11/10/2021 và bế mạc ngày 16/10/2021.

Hưởng ứng phong trào thi đua đó BGH trường THCS Tam Hiệp đã cử 08 đ/c giáo viên đủ điều kiện tham gia Hội thi.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang năm học 2021- 2022 đã kết thúc và thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong công tác tổ chức Hội thi. Có được sự thành công đó là nhờ sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Phòng GDĐT, sự đồng tình ủng hộ của BGH và giáo viên trên toàn huyện.

Một số hình ảnh trong cuộc thi: