Saturday, 03/12/2022 - 11:53|

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Tam Hiệp năm 2022 - 2023

Thực hiện công văn hướng dẫn số 01/HD-PGDĐT- LĐLĐ huyện Yên Thế ngày 12/9/2022 của phòng giáo dục và đào tạo - LĐLĐ Yên Thế về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị CBCC,VC năm học 2022 - 2023

Sáng 29/9/2022 trường THCS Tam Hiệp long trọng tổ chức Hội nghị CBCC,VC, người lao động, năm học 2022 - 2023. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Lưu Đức Thiện - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tam Hiệp. Các ông bà đại diện cho Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, cùng toàn thể CBGV, NV nhà trường về dự đông đủ.

Hội nghị đã diễn ra theo đúng hướng dẫn, đồng chí Hoàng Phương Lan PBT- PHT nhà trường làm công tác tổ chức tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu; Thông qua nội quy của hội nghị và dự kiến bầu đoàn chủ tịch, đoàn thư ký điều hành Hội nghị.

Hình ảnh đồng chí Hoàng Phương Lan PBT- PHT làm công tác tổ chức

Hội nghị được nghe đồng chí Bùi Văn Kiên- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho đoàn chủ tịch trình bày các báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước trong nhà trường năm học 2021 - 2022.  Báo cáo đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2021 - 2022; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC,VC năm học 2021 - 2022Chỉ tiêubiện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 -2023.

Hình ảnh đồng chí Bùi Văn Kiên: BTCB- HT nhà trường trình bày báo cáo

Hội nghị được nghe Đ/c Nông Thị Tuyết Hằng - KT nhà trường thông qua báo cáo tình hình tài chính năm học 2021-2022;  Đ/c Phạm Thị Hương Giang thay mặt Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021 - 2022Phương hướng nhiệm vụ hoạt động của Ban TTND năm học 2022-2023.

Sau khi nghe các bản báo cáo, dự thảo các các quy chế Hội nghị thể hiện sự đoàn kết, dân chủ, khách quan. CBGV,NV nhà trường tích cực tham gia đóng góp ý kiến cho các chỉ tiêu giải pháp trong năm học 2022- 2023 như: giải pháp nâng cao chất lượng ôn thi HSG, giải pháp nâng cao chất lượng đại trà, giải pháp nâng cao chất lượng ôn thi vào lớp 10 THPT…

Các ý kiến đã được hiệu trưởng nhà trường giải đáp và bổ sung vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Đ/c Đỗ Thanh Nga tổ KHTN đề ra giải pháp nâng cao chất lượng đại trà

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng  tổ KHXH đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng ôn thi vào lớp 10 THPT 2022-2023.

Hội nghị còn được nghe đồng chí Lưu Đức Thiện - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu và chỉ đạo hội nghị. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 - 2022, đồng thời làm rõ thêm những nhiệm vụ mà tập thể CBGVNV nhà trường phải thực hiện nhằm giữ vững và phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm học tiếp theo. Đặc biệt quan tâm đến công tác tham mưu về CSVC, công tác phát triển đảng viên. Tiếp tục trú trọng công tác bồi dưỡng tư tưởng, chính trị cho đảng viên, CBGV,NV. Đề nghị chi bộ, công đoàn nhà trường cùng  tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành mọi chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Hình ảnh đồng chí Lưu Đức Thiện Phó BT thường trực Đảng ủy xã phát biểu và chỉ đạo hội nghị

Hội nghị tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2024. Hội nghị được nghe thông qua về tiêu chuẩn, điều kiện bầu vào BTTND: Phải là người gương mẫu trong giảng dạy và công tác, chấp hành tốt chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, nội quy, quy định của ngành, của cơ quan và của địa phương. Trung thực thẳng thắn dám đấu tranh cho lẽ phải, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, có tinh thần đoàn kết, có uy tín trong quần chúng. Căn cứ vào điều kiện tiêu chuẩn Hội nghị đã bầu ra 03 đồng chí vào ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm: Đ/c: Phạm THị Hương Giang; Đ/c: Trần Thị Luyến; Đ/c: Bùi Phú Tùng  Ban thanh tra nhân dân khóa mới ra mắt trước Hội nghị.

Để khẳng định sự quyết tâm cao hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học đề ra đồng chí hiệu trưởng nhà trường phát động phong trào thi đua cho năm học 2022 - 2023 toàn ngành Giáo dục thực hiện chủ đề:  Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.

Phát huy tinh thần thi đua sôi nổi, với nhiệm vụ nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống , kỹ năng sống cho CBGV,NV;

Thực hiện có hiệu quả bộ Quy tắc ứng xử, văn hóa trong trường học và các phong trào thi đua. Tạo môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; Thực hiện có hiệu quả quy chế phối hợp giữa ba môi trường nhà trường - gia đình và xã hội nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Đẩy mạnh ứng dụng CNTT và chuyển đổi số,

Phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế thiếu sót, tập thể CBGV,NV trường THCS Tam Hiệp quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Cũng  tại Hội nghị này công đoàn và nhà trường ký cam kết giao ước giữa chính quyền và công đoàn về việc thực hiện các nhiệm vụ của năm học 2022-2023; Hội nghị cũng chứng kiến cán bộ giáo viên, nhân viên cùng ký cam kết thực hiện nhiệm vụ với Hiệu trưởng.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp khẳng định sự quyết tâm đoàn kết, đồng lòng của tập thể sư phạm nhà trường phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm học 2022 - 2023 đã đề ra.